Categories

Giới thiệu

Lời đầu tiên xin cho phép công ty chúng tôi gởi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả quý khách hàng gần xa.

Công ty TNHH TM DV XNK VẠN HẢI được thành lập từ năm 2016, giấy phép thành lập số: 3603395089, do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp ngày 21/07/2016.

Trụ sở công ty tọa lạc tại: 133/57 Phạm Thị Nghĩa, Khu Phố 5, Phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Công ty chúng tôi là nhà chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm Barium Sulfate (BaSO4) và Titanium Dioxide (TiO2), phục vụ cho các ngành công nghiệp như: công nghiệp sơn, công nghiệp nhựa, sản xuất mực in, sản xuất giấy, ngành gốm sứ, xi mạ và các ngành công nghiệp khác…

Các sản phẩm Barium Sulfate và Titanium Dioxide của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như: Mỹ, Australia, Hàn Quốc, Tai Wan, Trung Quốc,…

Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm, sự phục vụ tận tình, giá cả luôn cạnh tranh nhất với sự chăm sóc và hậu mãi khách hàng đặc biệt.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được cập nhật thường xuyên để phục vụ tối đa nhu cầu của tất cả khách hàng. Cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất với chi phí và giá thành thấp nhất.

Chúng tôi bảo đảm luôn cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và các tài liệu có liên quan để khách hàng tham khảo, giúp quý khách luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với định hướng lâu dài và chuyên biệt, công ty chúng tôi chỉ phân phối Barium Sulfate và Titanium Dioxide, đồng thời quyết tâm đưa hai dòng sản phẩm này trở thành sản phẩm phổ biến được các ngành công nghiệp trong nước ưa chuộng và tin dùng.

Cuối cùng, sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp chúng tôi.

Hãy liên hệ đặt hàng với chúng tôi ngay hôm nay theo thông tin:

CÔNG TY TNHH TM DV XNK VẠN HẢI

  • MST: 3603395089
  • Địa chỉ: 133 Phạm Thị Nghĩa, khu phố 5, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • Hotline: 0908 550 297
  • Email: vanhai@baso4.vn
  • Website: www.baso4.vn
scroll